5 ástæður til að kaupa fasteign í Plitvice -vötnum

Viltu kaupa fasteign í kringum Plitvice vötn þjóðgarðinn en þú hefur efasemdir? Hafðu engar áhyggjur, ég hef fullt af ótrúlegum ástæðum sem munu tæla þig og draga þig eins og segull að þessari paradís. Ég er sjálfur útlendingur og hef búið í Brocanac Króatíu, þorpi sem er 25 km frá Plitvice -vötnum. Þó að ég hafi búið hér í 5 ár er ég ennþá hneykslaður á fegurð Króatíu. Með því sagt skulum við líta á 10 átakanlegar ástæður til að kaupa fasteign í kringum plitvice þjóðgarðinn.

1. Töfrandi náttúra

Plitvice og umhverfi þess er ófundinn gimsteinn. Það er nóg af náttúrunni að sjá. Svæðið er fyllt með gönguleiðum þar sem þú getur farið í göngutúra hvenær sem er. Ef þú elskar að búa í náttúrunni mun það vera krakki í sælgætisverslun.  

Plitvice þjóðgarðurinn er einn helsti ferðamannastaður Króatíu og er einnig á heimsminjaskrá UNESCO. Verndað af voldugu fjöllunum Gornja, Mala Kapela og Medvedak. Plitvice Lakes þjóðgarðurinn nær yfir 30,000 hektara af fallegu garði sem inniheldur furu, beyki, fir og greniskóga, engi og afrétti. Framúrskarandi miðpunktur þess er töfrandi safn 16 samtengdra raðvötna sem renna hver í annan. Stígar og gönguleiðir um vötnin veita stórkostlegt útsýni. Þú getur líka komið auga á villisvín, birni, broddgöltur og aðrar loðnar verur, svo og margar fuglategundir. Ég veit að þú ert nú þegar freistaður til að kaupa eign hér og það er nóg af þeim fasteignir að kaupa í kringum Plitvice.

2. Ódýr fasteign

Þegar ég flutti til Króatíu var ég að leita að ódýrri en ferðamannalegri fasteign til að hefja gistirekstur. Þetta er nákvæmlega það sem ég fann í Karlovac. Það fer eftir þorpinu sem þú getur auðveldlega keypt hús með risastórum garði fyrir allt að $ 25000. Hvað? Ég meina það er svo ódýrt. Þú getur keypt hús hér án þess að brjóta banka eða hætta á risastórum veðlánum. Þess vegna elska ég að kaupa fasteign í Plitvice og nágrenni.

3. Öryggi

Ég hef aldrei búið á jafn öruggum stað og Króatía. Það er lítill sem enginn glæpur á Plitvice svæðinu. Það er svona staður þar sem þú vilt ala upp börnin þín því þeim finnst það mjög öruggt. Mér finnst ég svo heppin að búa hér í ljósi þess að ég þarf ekki að hafa áhyggjur af neinu nema þroska.

4. Gestrisið fólk

Ég veit ekki með ykkur en mér finnst Króatía mjög vingjarnlegt og aðgengilegt. Þegar ég og konan mín fluttum í þetta þorp, höfðum við dálitlar áhyggjur af því að okkur fannst samfélagið lokað. Við veltum því fyrir okkur hvernig við myndum aðlagast heimamönnum sérstaklega í ljósi þess að konan mín er Kenísk og ég er hollenskur. Við vissum örugglega að það var ekki að fara að ganga inn garðurinn. Þegar við fluttum inn í Brocanac þorpið kom allt þorpið til að heilsa, þar á meðal gömlu (baka) ömmurnar á áttræðisaldri. Það kom okkur skemmtilega á óvart og einmitt þannig að við sameinuðumst í þorpinu. Að mínu mati eru Króatar frábærir.

5. Drekkið upp tryggt sólskin

Að vera staðsettur á frábærum heitum stað í Adríahafi tryggir að Króatía njóti ákjósanlegs Miðjarðarhafsloftslags allt árið um kring. Eyjaklasinn Hvar er lengsti og sólríkasti áfangastaður Króatíu og nýtur áætlaðrar 7.7 sólskinsstunda á dag og 2843 klukkustundir á ári. Þar sem vetrarnir eru mildir í Króatíu geturðu farið í frí og slakað á og notið sólbaða og sund frá maí til nóvember.

Á sumarfríi Króatíu á sumrin geturðu nýtt þér stórkostlegt veður og notið svæðisins. Sund og sólbað í ána ströndum í kristaltæru hreinu vatni. Ef þú ert virkur geturðu notið margs konar útivistar á vatninu eða í sveitinni.

Niðurstaða

Það eru miklu fleiri ástæður til að kaupa fasteign í Króatíu en ég hélt að þú veist um 5 átakanlegar ástæður til að kaupa fasteign í kringum Plitvice Natinal Park. Þú þarft aðstoð við að kaupa fasteignasamband hér: https://plitvicepropertycroatia.com/contact/ . Við munum með ánægju hjálpa þér að kaupa fasteign í Króatíu.

Hits: 135

Vertu með í umræðunni

Berðu saman skráningar

bera